โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม นายพสุ  ประมวล หัวหน้างานฝ่ายกิจการนักเรียน ได้นำนักเรียนเข้าร่วมค่าย​ ฝึกเด็กให้ดี.. มีคุณธรรม.. ค่ายธรรมะเด็กดีทูบีนัมเบอร์วันรุ่นที่​ 5​ ประจำปี​ 2563ระหว่างวันศุกร์บ่าย-วันอาทิตย์ที่22-23​ สค.2563​ ณ​ โรงแรมคงการ์เด้น​ วิว​รีสอร์ท​ อ.เมือง จ.เชียงราย