ในวันที่ 8-9สิงหาคม 2566 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภในวันที่ 8-9สิงหาคม 2566 ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้จัดกิจกรรมแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ดังนั้นทางกลุ่มสาระจึงขอเวลาเรียนให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ตามรายการ และวันเวลาดังกล่าวาษาไทย ได้จัดกิจกรรมแข่งขันทักษะภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 ดังนั้นทางกลุ่มสาระจึงขอเวลาเรียนให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ตามรายการ และวันเวลาดังกล่าว