ค่ายปรับผลการเรียน

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม ได้จัดค่ายปรับผลการเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม ในระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคม 2567
มีนักเรียนประสงค์เข้าค่ายจำนวน 49 คน
ระดับชั้น ม.ต้น 36 คน
ระดับชั้น ม. ปลาย 13 คน

โดยมีนายดำรง  ใจหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม เป็นประธานในการจัดกิจกรรม โดยมีนางนงค์ยา  มาปลูก รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายอภิชาติ  นามแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม เป็นผู้ดูแลนักเรียนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้

รูปภาพเพิ่มเติม