วันฟ้าใส ยุทธศาสตร์พลังแผ่นดิน 2565

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนศิษย์ปัจจุบันร่วมกับผู้ปกครอง และนักเรียนระดับชั้น ป.6 , ม.3 จากโรงเรียนต่างๆ ร่วมงานวันฟ้าใส เยาวชนไทย ห่างไกลสารเสพติดติด วิจิตรตระการ งานตรุษจีน กินม่วนชวนกัน เปิดบ้านวิชาการ ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 31 มกราคม 2566 ณ โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม
ทั้งนี้ภายในงานมีกิจกรรมมากมายอาทิเช่น ซุ้มนิทรรศการ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ การแข่งขันทำลาบ การประกวดร้องเพลงผู้ปกครองพร้อมหางเครื่อง การแข่งขันส้มตำลีลา การแข่งขันประกวดรำวงย้อนยุค และการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน เป็นต้น

รูปภาพเพิ่มเติม