กล่องความรู้ สู่ความสุข”

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม โดยกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมกับคุณครูที่ปรึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ดำเนินการตามประกาศของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการส่งเสริมและสนับสนุนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยจัดให้นักเรียนได้เรียนเสริมความรู้จากแหล่งเรียนรู้ต่างๆทั้งในและนอกโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนมีความพร้อมสำหรับการทดสอบวัดความถนัด (TGAT และ TPAT ) โดยเน้นย้ำถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ ระหว่างวันที่ 4-7 ธันวาคม 2566 ที่อาคาร 1 ชั้น 3 (ห้องครูศิริรัตน์/ห้องครูอมรพรรณ/ห้องครูวุฒิขัย)