กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ

นายดำรง  ใจหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนเรียนแม่สรวยวิทยาคมเข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร  เนื่องในวันวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมที่ว่าการอำเภอแม่สรวย จังหวัด เชียงราย