กิจกรรม เตวล่มม่วน ครั้งที่ 2

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม  โดยนายดำรง  ใจหงษ์ ได้นำคณะครูและนักเรียน ได้เข้าร่วม กิจกรรม เตวล่มม่วน ครั้งที่ 2 ณ เขื่อนแม่สรวย อ.แม่สรวย จ.เชียงราย

โครงการ “Maesuai (Dam) Run 2023” เตว ล่น ม่วน เขื่อนแม่สรวย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ จัดหางบประมาณสนับสนุนการพัฒนาสนามเด็กเล่นส่งเสริมพัฒนาการทักษะสมองส่วนหน้า (Executive Functions : EF) ในโรงเรียนต้นแบบนำร่อง ตามแผนยุทธศาสตร์ประเด็นการขับเคลื่อนส่งเสริมพัฒนาการทักษะสมองส่วนหน้า (Executive Functions : EF) เด็กปฐมวัยและปฐมศึกษา อำเภอแม่สรวย รวมถึงการเป็นการสร้างเสริมสุขภาพที่ดี ของประชาชนจากการออกกำลังกาย โดยบูรณาการความร่วมมือจากคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ (พชอ.)แม่สรวย ร่วมกับ สโมสรโรตารี่แซทเทิลล์ไลท์เชียงราย-แม่สรวย, สมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครูและผู้บริหาร สถานศึกษาอำเภอแม่สรวย, องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น, ชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน และหน่วยงานทุกภาคส่วนในอำเภอแม่สรวย