กฎหมายเด็กและเยาวชน

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม โดยฝ่ายงานกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมให้ความรู้เรื่องกฎหมายเด็กและเยาวชน โดยวิทยากรจากศาลแขวงเวียงป่าเป้า เพื่อให้นักเรียนโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมได้มีความรู้ในเรื่องกฎหมายเกี่ยวกับเด็กและเยาวชน นักเรียนให้ความสนใจในการตอบคำถาม ในวันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน 2565 ณ ลานวิชาการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม