โครงการทุนการศึกษา สิงห์ปาร์คเชียงราย

บริษัท สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาและการพัฒนาเยาวชนที่มีความสามารถ ซึ่งจะเป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อนที่สำคัญของท้องถิ่นและประเทศในระยะยาว แต่เนื่องจากความยากจนและขาดแคลนทุนทรัพย์ จึงทำให้ขาดโอกาสที่ดีในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในสำนักวิชาที่ตนเองสนใจ ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดังนั้น เพื่อเป็นการเปิดโอกาสทางการศึกษาและส่งเสริมเยาวชนที่มีความมุ่งมั่นสู่การเป็นแรงงานอาเซียนได้ในอนาคต ทางบริษัทฯจึงได้ร่วมมือกับทั้ง 2 มหาวิทยาลัย ริเริ่มโครงการมอบทุนการศึกษา“สิงห์ปาร์ค เชียงราย” ขึ้นเพื่อให้เยาวชน ที่ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้ารับการศึกษาใน 2 มหาวิทยาลัยในคณะต่างๆที่ทางบริษัทฯกำหน