สถานศึกษาปลอดภัย ระดับ ดีเด่น

วันที่ 24 กันยายน 2566 นายดำรง  ใจหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม นางนงค์ยา  มาปลูก รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม และนายสมควร  ธรรมากาศ ครูโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม  ได้เข้ารับมอบรางวัลสถานศึกษาปลอดภัย ระดับดีเด่น เป็นปีที่ 5 ติดต่อกันประจำปี 2566 จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงานโดยผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นผู้มอบรางวัล