การอบรมปฏิบัติการการพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาแบบอิงมาตรฐานสู่สมรรถนะสำคัญของผู้เรียนด้วยกระบวนการจัดการเรียนรู้เชิงรุกและการประเมินผลตามสภาพจริง

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมได้จัดการอบรมปฏิบัติการ: การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาแบบอิงมาตรฐานสู่สมรรถนะสำคัญของผู้เรียนด้วยกระบวนการจัดการเรียนรู้เชิงรุกและการประเมินผลตามสภาพจริง โดยงานวิชาการ ในวันที่ 7-8 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมศรีถ้อยโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม โดยมีนายดำรง  ใจหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม เป็นประธานในการอบรม