โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 โดยนายดำรง  ใจหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม และคณะครู เข้ารวมพิธี ณ หอประชุม โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม วันที่ 5 ธันวาคม 2565