ปัจฉิมนิเทศ 2565

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมโดยงานสภานักเรียนกำหนดจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 เพื่อให้นักเรียนและครูได้สร้างความรักความผูกพันต่อกัน

และแสดงความยินดีแก่นักเรียนที่สำเร็จการศึกษาซึ่งถือว่าเป็นนโยบายของโรงเรียน ในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 โดยไหว้พระพุทธรูปประจำโรงเรียน  ในช่วงเช้า  มีกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม ตั้งแต่เวลา  08.00 น.. – 12.00 น.  จากนั้นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3และ 6 จะออกจากหอประชุมโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมและเดินผ่านนักเรียนที่ตั้งแถวแสดงความยินดีเพื่อเคลื่อนไปยังสนาม รับการบูมแสดงความยินดีจากนักเรียนระดับชั้น ม.1 – 5 ภายในกิจกรรมเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ร้องไห้ หลากหลายความรู้สึก ซึ่งจะเก็บเป็นความประทับใจของโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม

รูปภาพเพิ่มเติม