มอบเกียรติบัตร การแข่งขันกีฬานักเรียน กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดเชียงราย

นายดำรง  ใจหงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม มอบเกียรติบัตร แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกาการแข่งขันกีฬานักเรียน กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดเชียงราย ในระหว่างวันที่ 15-22 มกราคม พ.ศ. 2565  ณ โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม