กิจกรรมปล่อยปลามหากุศล

โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมนำโดยนายดำรง  ใจหงษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม นางนงค์ยา  มาปลูก รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม คณะครูและนักเรียนโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคมได้จัดกิจกรรมปล่อยปลามหากุศล  เพื่อหารายได้ปรับปรุงหอประชุมของโรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม  ในวันที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 13.39 น. ณ เขื่อนแม่สรวย อำเภอแม่สรวย